SISTAR VIETNAM
USDA/FGIS PHÊ DUYỆT BIO-SHIELD TOTAL 5

Với mục tiêu cung cấp những giải pháp phân tích chính xác và đổi mới cho các nhà sản xuất, xuất khẩu. Từ đó, giúp giảm thiểu những thách thức về chất lượng và an toàn khi các tiêu chuẩn về quy định an toàn thực phẩm trên thế giới tiếp tục thay đổi. ProGnosis Biotech -  Công ty Công nghệ sinh học hàng đầu Hy Lạp đã và đang sản xuất các xét nghiệm miễn dịch thế hệ mới, các xét nghiệm chẩn đoán tiên tiến cho ngành công nghiệp thực phẩm và chẩn đoán lâm sàng theo các nhóm sau:

  • Sữa & sản phẩm từ sữa
  • Ngũ cốc & thức ăn chăn nuôi
  • Chẩn đoán lâm sàng
  • Cá & hải sản
  • Dị ứng thực phẩm

Hiện nay, các sản phẩm của ProGnosis Biotech đã và đang nhận được sự tin dùng của các cơ sở xét nghiệm của hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Sistar Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của ProGnosis Biotech. Bio-Shield Total 5 là một trong các sản phẩm đó. Đây là Kit ELISA định lượng Aflatoxin tổng số (B1, B2, G1, G2) trong hạt, ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi. Bộ Kit cho kết quả định lượng chỉ trong 5 phút.

Bio-Shield Total 5 đã được Dịch vụ kiểm tra ngũ cốc Liên bang của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA/FGIS) phê duyệt.

USDA/FGIS đã xác minh rằng Bio-Shield Total 5 đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của USDA/FGIS để phân tích định lượng Aflatoxin tổng số trong hạt, ngũ cốc và các mặt hàng khác bởi Chứng nhận Hợp chuẩn (Số FGIS 2023-1701).

 

Zalo
Hotline