Sistar Việt Nam tại Vietstock 2018

 

TRIỂN LÃM & HỘI THẢO VIETSTOCK 2018 diễn ra từ ngày 17 – 19/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Tại hội chợ lần này, Sistar Việt Nam vui mừng giới thiệu tới quý khách hàng và đối tác các sản phẩm CHẨN ĐOÁN THÚ Y của hãng Median (Hàn Quốc) do Sistar phân phối độc quyền. Với mục tiêu "Phân phối sản phẩm tốt nhất đến khách hàng", các sản phẩm CHẨN ĐOÁN CHO THÚ Y là giải pháp tốt nhất, để tầm soát và quản lý dịch bệnh tới các trại chăn nuôi.

Có 2 sản phẩm chủ đạo mà Sistar mang tới trong hội chợ Vietstock 2018 lần này: VDRG FMDV 3 Diff/PAN Ag Rapid kit: Bộ test nhanh phát hiện và phân biệt 3 chủng O, A, Asia 1 của bệnh LỞ MỒM LONG MÓNG và VDx ASFV qPCR: Kit realtime PCR để phát hiện và định lượng virus DỊCH TẢ CHÂU PHI.

Đến với gian hàng của Sistar, bên cạnh việc tư vấn vàhướng dẫn tận tình từ nhân viên Sistar và chuyên gia từ hãng Median, quý khách hàng còn được tặng món quà lưu niệm cái quạt cầm tay dễ thương và tiện lợi. Hầu hết các khách hàng hào hứng ghi nhận và đánh giá cao sản phẩm của Sistar.

Sistar xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng!

 Othernews