SISTAR VIỆT NAM THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ NGÀNH TÔM - VIETSHRIMP 2023

Sáng ngày 12/04/2023, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam - VietShrimp 2023 chính thức được diễn ra tại Cần Thơ.

Buổi lễ khai mạc VietShrimp 2023

Quy tụ nhiều doanh nghiệp tham gia. Triển lãm nhằm tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường, song song là việc nâng tầm chuỗi giá trị - đây cũng là chủ đề của VietShrimp 2023 năm nay.

Với sự tham gia của 200 gian hàng đến từ 150 doanh nghiệp, Sistar Việt Nam thật vui mừng khi là một trong những doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này.

Gian hàng của Sistar Việt Nam tại triển lãm VietShrimp 2023

Tại gian hàng D7 - Hall 4, Sistar thật vinh dự khi được gặp gỡ, trao đổi và giới thiệu với các Quý khách hàng về các dòng sản phẩm mà Sistar đang phân phối, cũng như chia sẽ mục tiêu "Phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất" của Sistar để có thể góp phần hỗ trợ, đóng góp nho nhỏ trong việc giúp ngành Thủy sản Việt Nam ngày càng vươn xa hơn.

Một số hình ảnh của Sistar Việt Nam tại triển lãm VietShrimp 2023:

Sistar Việt Nam và nhà cung cấp LIR đến từ Malaysia

            

            

              

Với chủ đề "Nâng tầm chuỗi giá trị", Sistar Việt Nam mong được cùng hợp tác với các Quý khách hàng để góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững ngành tôm Việt Nam ở hiện tại và tương lai.

Zalo
Hotline