SISTAR VIETNAM
Sistar Việt Nam được vinh danh với giải thưởng "Người Tiên Phong" năm 2022 của Dymind - Nhà cung cấp máy xét nghiệm phân tích huyết học

Sistar Vietnam đã và đang cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chẩn đoán cho các bệnh viện, phòng khám thú y. Chúng tôi đang hợp tác với các công ty hàng đầu trong mỗi lĩnh vực cho từng nhóm sản phẩm. Đối với xét nghiệm sinh lý thú y, chúng tôi đã có hơn 4 năm hợp tác và phát triển các sản phẩm máy phân tích huyết học thú y ở thị trường Việt Nam (DH36 Vet, DF50 Vet) với Công ty TNHH Công nghệ sinh học Dymind.

Dymind là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn cầu chuyên về R&D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các thiết bị y tế và thuốc thử trong lĩnh vực IVD, là một doanh nghiệp được thúc đẩy bởi sự đổi mới, số lượng nhân viên R&D chiếm hơn 40%, chi phí R&D hàng năm vượt quá 25% doanh thu. Dymind cũng là một doanh nghiệp có lợi thế về sở hữu trí tuệ, cho đến nay, Dymind đã đăng ký hơn 1050 bằng sáng chế và tất cả các sản phẩm đều đạt được các chứng nhận có thẩm quyền quốc tế. Ngày nay, các sản phẩm và dịch vụ của Dymind đã có mặt trên 130 quốc gia và khu vực.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Dymind, với một chuỗi những sự kiện nhân dịp kỷ niệm này. Dymind đã có một gian hàng tại triển lãm Medlab ở Dubai nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm mới trên người và thú, cùng với đó là hội nghị dành cho các nhà phân phối trên toàn cầu để chúc mừng những thành tựu mà Dymind cùng các đối tác đã đạt được trong suốt chặng đường và chia sẽ những kế hoạch trong tương lai, Sistar tự hào khi được vinh danh với giải thưởng “Người Tiên Phong” trong hội nghị này.

Hội nghị dành cho các nhà phân phối trên toàn cầu tại Dubai của Dymind

Ông Lee Jeong Seok – Giám đốc Công ty SISTAR Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng do Dymind trao tặng

Sistar Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Người Tiên Phong” năm 2022

Với phương châm phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Sistar Vietnam và Dymind sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển để mang đến cho các bác sĩ những sản phẩm chẩn đoán hỗ trợ tốt và mang lại giá trị hiệu quả, cùng chung tay chăm sóc sức khỏe cho thú cưng.

Các sản phẩm thú cưng của Dymind mà Sistar đang phân phối:

                               

 Máy xét nghiệm sinh lý 5 bạch cầu - DF50 Vet                           Máy xét nghiệm sinh lý 3 bạch cầu - DH36 Vet

 

Zalo
Hotline